Giới thiệu

Kính thưa quý khách,

Công ty Cổ phần dịch vụ Truyền thông Đa phương tiện Việt Nam (Vietnam Multimedia Services., JSC - VMMS) được thành lập từ 03/2007. Đến nay với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ: đăng ký tên miền, cung cấp web-hosting, thiết kế website, xây dựng phần mềm quản lý, VMMS hiện đang nằm trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng có số lượng khách hàng lớn nhất Việt Nam.

VMMS có văn phòng chính tại số Tầng 5, Số 85, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội và có mạng lưới đại lý khắp nơi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7. Với mọi yêu cầu về kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất thông qua hệ thống support chuyên nghiệp tại support.vmms.vn

 

VMMS với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ:

+ Đăng ký tên miền.
+ Thiết kế website.
+ Web - hosting .
+ Email doanh nghiệp (Email theo tên miền).
+ Xây dựng phần mềm.
+ Xây dựng ứng dụng: Mobile app, web app, ...
+ Dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể.
+ Dịch vụ quảng bá: SEO, quảng cáo Facebook, Google Adword, Cốc Cốc, Zalo, Báo chí, truyền hình.

 

Sứ mệnh và tầm nhìn:

+ VMMS được thành lập với sứ mệnh phục vụ khách hàng tốt nhất với giá rẻ nhất theo đúng phương châm “Luôn tôn vinh chất lượng thông tin”
+ VMMS mong muốn trở thành tổ chức lớn mạnh bằng việc sáng tạo trong khoa học và công nghệ để làm hài lòng khách hàng, là môi trường tốt nhất cho nhân viên làm việc và cống hiến, là nơi mang lại cuộc sống đầy đủ vật chất và phong phú tin thần.

 

Tại sao chọn VMMS?

+ VMMS là nhà Đăng ký tên miền quốc tế trực thuộc ICANN họat động tại Viêt Nam được Bộ thông tin Truyền thông cấp phép (Xem chi tiết tại đây) và đăng ký tên miền .VN.
+ Là nhà đăng ký domain chuyên nghiệp với hơn 20,000 khách hàng..
+ Là nhà cung cấp hosting chất lượng cao, đã có hơn 10,000 khách hàng đang sử dụng.
+ Là công ty thiết kế website lớn nhất Việt nam với hơn 30,000 khách hàng trong toàn quốc đang sử dụng. Website của VMMS truy cập nhanh, tối ưu chuẩn SEO.
+ Là công ty cung cấp giải pháp email doanh nghiệp tốt nhất việt namvới hơn 3,000 khách hàng đang sử dụng.
+ Là nhà phát triển phần mềm: Mobile app, web app chuyên nghiệp với hơn 1,000 khách hàng trong và ngoài nước đang sử dụng